Tự ổn định bản thân khi có trọng bệnh

Điều đầu tiên mình muốn nhắc nhở, là các phương pháp này giúp bạn phục hồi trường năng lượng; song song với sự trợ giúp của y khoa để phục hồi cơ thể vật lý. Bạn có thể thay đổi đường đi/ hành trình của chiếc xe cơ thể; nhưng sửa xe thì phải mang ra cửa hàng cho thợ chuyên môn.

Dưới đây là các cách bạn có thể tự làm mà không cần Reiki.

 1. Để bảo vệ trường năng lượng:
 • Thu mình lại, tĩnh lại, không ra ngoài, hạn chế tiếp xúc tới mức tối thiểu. Mỗi hành động của ta đều tạo ra nghiệp; tâm trí yếu ớt thì dễ tạo ra nghiệp xấu, vì thế hạn chế hành động lúc này là thượng sách.
 • Phải dừng công việc lại hoàn toàn ít nhất là 1 tháng, cho mình hoàn toàn nghỉ ngơi và tránh mọi tác động xấu.
 • Dành thời gian nghe chú/ mantra, càng nhiều càng tốt. Chỉ nên nghe những câu đơn giản, ngắn; không nên đọc kinh hay nghe kinh dài. Tâm trí đang loạn, nghe dài sẽ không hấp thụ nổi. Như người ốm nặng, chỉ nên ăn thanh đạm; thì tâm trí ốm đau lúc này chỉ nên nghe câu chú ngắn. Nhưng cũng không nên nghe quá ngắn kiểu chỉ 1 âm; vì nó lại quá mạnh và sắc, tâm trí yếu đuối không chịu nổi.
 • Bạn có thể nghe các loại chú khác nhau cho tới khi tìm được câu nào thấy hợp với mình nhất (khi nghe bạn bình tâm nhất). Việc nghe chú/mantra chính là cách bạn cầu gọi sự bảo hộ từ các vị thầy ở bên trên, giúp gia cố trường năng lượng, chống lại sự tấn công của các trường năng lượng xấu đang rình lúc bạn yếu để thao túng.
 1. Cân bằng lại năng lượng
 • Khi bạn tĩnh được, lúc này tự cân bằng năng lượng bằng cách thực hành một số bài tập luyện dưỡng sinh đơn giản (có thể tìm thấy trên mạng); các bài thở, bài thiền luân xa hoặc thiền các nguyên tố.
 • Thay đổi chế độ ăn giàu tố chất thiên nhiên (màu sắc cầu vồng, giàu sức sống) để mượn ngoại lực cân bằng nội lực.
 • Massage, đả thông kinh lạc, xông đá, tắm cát, phơi nắng, thanh lọc thải độc.
 1. Kết nối với điểm tắc nghẽn
 • Sau hai bước trên, bạn dành thời gian kết nối với cơ thể; học cách lắng nghe cơ thể/ cảm nhận và yêu thương biết ơn cơ thể. Các bài thiền kết nối và yêu thương cơ thể hoặc các bài về hiểu cơ thể; mình đã chỉ dẫn rất nhiều.
 • Bạn có thể thực hành yoga, khí công, nhảy múa, bơi lội, tắm rừng, chạy dưỡng sinh, leo núi, làm vườn ở mức độ cao… mọi thực hành vận động liên quan tới thiên nhiên và xả lỏng (tránh tập ở nơi đóng kín, không khí nhân tạo và quá nhiều tiếng ồn).
 1. Kết nối Higher Self và thanh toán nghiệp
 • Bạn có thể làm điều này bằng cách đi chùa/ đi nhà thờ/ đi một nơi thờ tự thiêng liêng. Bạn sám hối những gì mình đã tạo ra; nhìn lại trung thực mọi điều bạn đã làm và xin lỗi tất cả. Bạn chấp nhận mọi sự tới với mình như một trái quả bạn nhận từ những gì bạn đã gieo ra dù bạn còn nhớ hay không nhớ; và chịu trách nhiệm 100% về mọi điều xảy ra trong đời mình.
 • Giai đoạn này sẽ khó khăn,  nhưng lại có ý nghĩa vô cùng, quyết định bạn thi trượt hay đỗ. Có thể sự chân thành của bạn sẽ dẫn ai đó tới dắt tay bạn; nâng đỡ bạn.

Gita.Ji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *