Reiki và các khối U

Cùng với khoa học, con người đã thoát khỏi nhiều loại bệnh tật mà chỉ hơn thế kỷ trước đã được coi là hiểm nghèo. Nên biết là trước kia chỉ sinh đẻ thôi đã có thể khiến cả mẹ lẫn con mất mạng. Bây giờ thì các khối U lại là nỗi ám ảnh con người không khác gì vi trùng lao phổi xưa kia.

Sự khác biệt lớn nhất của con người bây giờ và con người hơn trăm năm trước là nỗi sợ chết. Trước kia, y học chưa phát triển, con người chết dễ quá. Ai từng xem bộ phim “Vĩnh cửu” của Trần Anh Hùng, sẽ cảm nhận được sự bình tĩnh chấp nhận cái chết trong đó; sự bình tĩnh chấp nhận số phận.

Bây giờ thì không. Con người chưa bao giờ sợ chết như bây giờ, bởi vì tâm trí bị hàng vạn thông tin tiêu cực về bệnh tấn công liên tục. Giống như người bị AIDs vài thập niên trước, giờ đây người bị “K” ngay lập tức bị rơi xuống vực thẳm của thông tin tiêu cực. Chỉ cần một khối u nhỏ, chưa biết lành hay ác, đã có thể khiến người ta suy sụp và hoảng loạn. Giống như khi bạn nghe/xem nhiều chuyện ma quỷ, thì đi qua căn nhà hoang, bạn tự nhiên hoảng sợ, tưởng tượng đủ thứ. Cái này là sự phóng chiếu của tâm trí.

Thế nên, bệnh chưa giết cơ thể thì đã giết tâm trí trước tiên. Mà tâm trí lại là gốc rễ, là nền tảng để vượt qua bệnh tật. Tâm trí muốn chết thì cơ thể sẽ chết theo.

Reiki hoạt động như thế nào với người có khối u?

  1. Ổn định lại trạng thái:

Khi ta hoảng sợ thì tâm trí rối loạn. Tâm trí rối loạn bởi suy nghĩ quá nhiều, chuyển động hỗn loạn, va đập không ngừng với nhau; từ đó sẽ dẫn tới việc trường năng lượng toàn cơ thể cũng dao động không ngừng với tốc độ cực cao, rạn nứt và có nguy cơ vỡ vụn. Trường năng lượng là để bảo vệ phần hồn của bạn. Khi nó bị rạn nứt và vỡ vụn sẽ khiến cho năng lượng tối/ xấu ở ngoài tràn vào tấn công phần hồn của bạn. Lúc đó, bạn sẽ bị thao túng trong tay của đủ thứ năng lượng từ các loại thầy bà. Các khoản nợ nghiệp nhân lúc bạn yếu liền ùn ùn kéo tới.

Lúc này, nếu bạn chưa tu tập hoặc tu tập chểnh mảng, thì bạn không có sức mà bảo vệ mình. Người Reiki Master thực sự có năng lực sẽ giúp bạn tạm thời chống đỡ và hàn gắn lại những vết nứt năng lượng đó. Khi trường năng lượng được gia cố và ổn định lại; bạn sẽ duy trì được lớp bảo vệ. Ở trong sự bảo vệ đó, bạn có thời gian bình tĩnh, quan sát và để trí tuệ bạn tỉnh táo khỏi sóng dao động không ngừng của tâm trí. Chỉ khi đó, bạn mới có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

Hiệu quả có thể thấy ngay là người nhận sẽ cảm thấy bình tĩnh, nhẹ nhàng, thoải mái hơn; tâm trí giảm hẳn xáo động.

  1. Cân bằng và điều chuyển lại dòng năng lượng:

Reiki Master giàu kinh nghiệm sẽ đo được dòng năng lượng của bạn đang bị rối loạn hay tắc nghẽn như thế nào và hỗ trợ điều chuyển cân bằng lại sự rối loạn đó. Điều này không dễ dàng; vì khối U là điển hình của sự tắc nghẽn dòng chảy tự nhiên.

Sự hỗ trợ về chỉnh sửa lại thể năng lượng sẽ hỗ trợ cho sự điều trị ở thể vật lý (các phương pháp trị liệu theo y học). Bởi vì các can thiệp ở thể vật lý sẽ tạo ra các khoảng trống/ đứt gãy năng lượng (nếu phẫu thuật); hoặc tạo ra các xung đột giữa năng lượng bản thân với năng lượng ngoại lai (nếu sử dụng thuốc). RM sẽ vá lại các điểm trống và đứt gãy đó, điều hoà sự xung đột năng lượng.

Hiệu quả rõ thấy nhất là bạn dịu đi cơn đau, hơi thở thông suốt, ngủ ngon, bớt đi các tác dụng phụ.

  1. Kết nối với khối tắc nghẽn:

Khối tắc nghẽn không chỉ là vấn đề của thể vật lý, mà nó còn có thể là vấn đề của những u uất tinh thần hoặc tích tụ nghiệp xấu … lâu ngày kết tụ nên. Sự chữa trị vật lý có thể giải quyết khối u vật lý; nhưng không hoá giải được khối U ở thể năng lượng. Đó là lý do tại sao cắt chỗ này nó lại chạy sang chỗ khác.

Sau trị liệu vật lý, sự trị liệu tinh thần là vô cùng quan trọng. Nó giúp làm tan đi sự tích tụ độc tố năng lượng/ tinh thần; chỉ như vậy mới có cơ hội giảm đi nguy cơ tái phát. Người RM có đủ tình yêu thương, sự kiên nhẫn, sự hợp tác và lắng nghe mới có thể giúp đỡ người kia kết nối và hoá giải được vấn đề này.

Hiệu quả rõ thấy nhất là sự thay đổi lối sống, cách hành xử, suy nghĩ, hành động của người nhận; họ bắt đầu biết yêu thương và chăm sóc bản thân hơn.

  1. Kết nối với Higher Self để thanh toán nghiệp

Nghiệp lực với cơ thể vật lý khi đã chín thì dù là Đại Guru tu luyện cả đời cũng không tránh được, vì thế việc bình thản đón nhận mọi sự xảy ra với mình như một cách thanh toán nghiệp chính là sức mạnh của người tu hành có trí tuệ. Chỉ có linh hồn vô minh mới nghĩ rằng tu hành thì sẽ trường sinh bất tử bất bệnh.

Linh hồn vô minh luôn hoảng sợ nghiệp và không chịu chấp nhận việc mình sẽ phải “thanh toán nợ nghiệp” (giống như vay tiền thì ngon ngọt tới lúc trả nợ thì né tránh).

RM có đủ công phu tu tập, có đủ kiến thức, sự trải nghiệm và thấu hiểu, sẽ biết kết nối với cái Bản thể trí tuệ của người nhận, lắng nghe sự chỉ dẫn từ đó để biết dẫn dắt người cần nhận được thông tin thanh toán nghiệp của họ.

Hiệu quả rõ thấy nhất là người nhận bắt đầu đi vào hành trình tu tập, thiền, chuyển hoá bản thân và thay đổi chất lượng nghiệp.

  1. Tiếp dẫn

Với những linh hồn quá suy kiệt bởi nghiệp lực và không đủ khả năng cũng như thời gian để chuyển hoá (đã học sai và thi trượt trong kỳ thi cuộc đời này); thì RM sẽ làm công việc an ủi và chuẩn bị tiếp dẫn họ rời khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, không bị rơi vào hoảng loạn hay tự trách bản thân.

Gita.Ji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *