CẢM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM! 

Tôi là Phương Hoa. 

Tôi không phải là một tư vấn viên chuyên nghiệp với bằng cấp và chứng chỉ. Tôi là người học hỏi mọi thứ thông qua thực hành và trải nghiệm của chính mình.

Như tất cả mọi người, tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm, có những thử thách thực sự lớn. Tôi nhận ra: sống là hành trình nhận thức về con người thực sự của mình. Trên hành trình ấy, tôi đã may mắn gặp được những người hỗ trợ, những người đã đi qua trước tôi, vững vàng đưa tay nâng đỡ, chỉ dẫn tôi.

Tôi nhận ra rằng, rất nhiều khi chúng ta cần một bàn tay hỗ trợ, nâng đỡ, chỉ dẫn như thế. Một người đồng hành trong giai đoạn khó khăn, đôi khi chỉ là để lắng nghe, đôi khi là chỉ đường, đôi khi là chia sẻ vài kỹ năng để vượt qua thử thách …

Vì vậy, tôi ở đây, để có thể trao bàn tay mình cho bạn, khi bạn cần tới.

Chúc Bình An! 

 

Bạn đang trên hành trình Nhận thức và Khám phá sức mạnh bản thân?

Bạn đang tìm kiếm người đồng hành và hỗ trợ? 

 

Tôi sẵn sàng cùng bạn trên chuyến hành trình đặc biệt này. Như mọi hành trình, chuyến đi vào thế giới nội tâm đòi hỏi nhiều nỗ lực, sự buông bỏ, một số kỹ năng, kỷ luật … nhưng cũng là hành trình đầy ắp niềm vui và bạn mỗi ngày sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. 

Bạn sẽ chợt nhận ra rằng: Bạn không phải như bạn vẫn nghĩ. Bạn là một thế giới phong phú, đầy ắp sức mạnh và những giá trị đẹp đẽ …

Mọi hành trình, đều khởi đầu từ bước đầu tiên. Chỉ cần bạn can đảm bước tới, Vũ trụ sẽ ủng hộ và ở bên bạn. 

Châm ngôn ưa thích của tôi là: 

HỌC 1 – HIỂU 10 – THỰC HÀNH 100

Chúng ta cùng bắt đầu nhé! 

 


Upload Image...