Xem tất cả 6 kết quả

"Mọi hành trình đều bắt đầu từ bước chân đầu tiên". Cấp độ đầu tiên của HTTL sẽ dẫn bạn bước đi những bước đơn giản đầu tiên trên con đường khám phá thế giới phong phú bên trong nội tâm của bạn.

Ở cấp độ 2, bạn học cách lái con tàu cảm xúc vững vàng đi trên đại dương cuộc đời, nơi mọi thứ liên tục dao động bởi ảnh hưởng từ bên ngoài. Bạn rèn luyện bản lĩnh để tự do khỏi sự chi phối của người khác.

Làm thế nào để thoát ra khỏi sự chi phối của suy nghĩ? Trong khóa học này, bạn sẽ học cách nhận biết các loại suy nghĩ và cách thay đổi suy nghĩ từ lãng phí/ tiêu cực sang suy nghĩ hiệu quả và tích cực.

Ở cấp độ 4, chúng ta học cách bảo toàn năng lượng cũng như biết cách tạo lập năng lượng mạnh mẽ, dồi dào. Sự đủ đầy về năng lượng sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy trải nghiệm.

Con người rất sợ "Nghiệp", nhưng lại không hiểu gì về nghiệp. Khóa HTTL 5 sẽ giúp bạn hiểu về Nghiệp và cách nghiệp chi phối cuộc sống như thế nào. Quan trọng hơn, là học cách chuyển hóa nghiệp.

Cấp độ 6 là cấp độ của vị Vua. Bạn trở thành người Trị Vì vương quốc của mình, bao gồm thân thể vật lý, cảm xúc, suy nghĩ, năng lượng và nghiệp. Bạn học cách trở thành một vị Vua anh minh.